Dự án Phúc An Ashita Huyện Bàu Bàng Bình Dương

NHỮNG THÔNG TIN PHÚC AN ASHITA ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT NĂM 2022

 

Phúc An Ashita là dự án có vị trí mặt tiền đường Thiếu Niên 3, được đầu tư và phát triển bởi Trần Anh Group. Dự án có diện tích rộng 9,3 hecta xây dựng nhà ở và biệt thự cao cấp tại khu vực Ấp 4, xã Trừ Văn Thố.

 

Dự án đã có đầy đủ thông tin từ chủ đầu tư:

 

1. Giới thiệu tổng quan dự án Phúc An Ashita

2. Vị trí dự án Phúc An Ashita

3. Giá bán Phúc An Ashita

4. Phương thức thanh toán Phúc An Ashita

5. Chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita

6. Pháp lý dự án Phúc An Ashita

7. Thiết kế Phúc An Ashita

8. Hình ảnh tiến độ Phúc An Ashita Bình Dương

 

1. Giới thiệu tổng quan dự án Phúc An Ashita

 

Phúc An Ashita là giai đoạn 2 " phân khu mở rộng của giai đoạn 1 Phúc An Garden ". Sau sự thành công về mặt sản phẩm đất nền và nhà phố đã bán ra 99% thị trường song song đó là về hạ tầng, mật độ cư dân vào ở cũng như tiện ích đã được chủ đầu tư chú trọng cũng như pháp lý dự án tất cả đều ra sổ hoàn công riêng từng căn.

Giai đoạn 2 Phúc An Ashita có thiết kế và quy hoạch đồng bộ khép kính với 435 sản phẩm xây sẵn " Nhà phố liền kề, Shophouse, Biệt thự song lập " và tiếp giáp với khu dân cư xung quanh tạo ra điểm lợi thế và khác biệt hơn so với giai đoạn 1.

Thông tin từ: https://www.canhosaigonhome.net/du-an/thong-tin-du-an-phuc-an-ashita-huyen-bau-bang-binh-duong-8

 

phối-cảnh-tổng-thể-phúc-an-ashitaTổng thể Phúc An Ashita

 
Quy mô dự án như sau

Tổng diện tích dự án: 93.672 m2

Diện tích đất ở: 52,430 m2 

Diện tích xây dựng nhà liền kề: 44,120 m2

Đất xây dựng biệt thự: 8,309 m2  

Đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật: 4,199 m2 

Đất giáo dục: 1,362 m2

Tổng sản phẩm: 435 căn

Biệt thự 40 căn

Sophophouse 60 căn

Nhà liền kề 60 căn

 

phuc an ashitaCổng dự án Phúc An Ashita

 

2. Vị trí dự án Phúc An Ashita

 

Vị trí dự án nằm trên trục đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương. Cách Quốc Lộ 13 là 800m đường Thiếu Niên 3 có quy hoạch lộ giới rộng 20m là con đường liên thông đến các trục chính đi qua Huyện Dầu Tiếng và các Tỉnh Tây Nguyên. Thiếu Niên 3 liên kết từ khu công nghiệp và khu dân cư ấp 4 xã Trừ Văn Thố.  Không chỉ có thể Phúc An Ashita nằm cạnh ngay khu dân cư hiện hữu với mật độ dân cư đông và nhiều tiện ích công cộng như trường cấp 1,2, trường cao đẳng, chợ lớn và các dịch vụ khác... Đối diện dự án Phúc An Ashita là khu công nghiệp nhẹ đang hoạt động và thời gian tới mở rộng quy mô đạt 450 hecta.

 

vị-trí-phúc-an-ashita

Vị trí Phúc An Ashita

 

Như đã phân tích các điểm mạnh của dự án, một trong những nổi bật là vị trí và liên kết từ dự án đến các khu vực lân cận. 

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương có vị trí đắc địa là nơi có hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi và các tuyến đường huyết mạch liên thông lớn sau:

- Quốc lộ 13: là tuyến đường kết nối trung tâm Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây có thể tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương từ địa phương với các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.

- Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn: được mở rộng kéo dài đến Bàu Bàng giúp liên kết các khu công nghiệp, khu đô thị tỉnh Bình Dương.

- Đường Vành Đai 4: kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng phía Nam như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An. Vì vậy, hỗ trợ tối đa cho việc vận chuyển hàng hóa, phát triển giao thương.

 

liên-kết-vùng-phúc-an-ashitaLiên kết từ Phúc An Ashita 

 

3. Giá bán Phúc An Ashita

 
Dự án được khởi công vào đầu năm 2020 hiện nay đã hoàn thiện về hạ tầng và các sản phẩm như biệt thự, nhà và shophosue. Chủ đầu tư đang giới thiệu ra thị truòng với 435 sản phẩm và đang chính thức nhận giữ chỗ, giá Phúc An Ashita dự kiến là: Biệt thự Phúc An Ashita từ 4,2 tỷ/ căn diện tích 10x20, Shophouse có giá dự kiến là 3,2 tỷ/ căn diện tích 5x25, nhà liền kề có bảng giá dự kiến là 1,9 tỷ/ căn diện tích 5x20. Để cập nhật thông tin giữ chỗ những vị trí đẹp khách hàng đăng ký để nhận thông tin nhé.
 

4. Phương thức thanh toán Phúc An Ashita

 

Chủ đầu tư đang chuẩn bị ban hành chính sách thanh toán cho dự án Phúc An Ashita Bình Dương, dự kiến thanh toán kéo dài trong 18 tháng  và không tính lãi suất của khách hàng.

Đăng ký tại web Trần Anh: https://trananhlongan.com.vn/du-an/du-an-phuc-an-ashita-binh-duong

Phương thức thanh toán 1: Thanh toán ký hợp đồng 20%

 

Đợt Thời gian thanh toán % Thanh toán
1 KHĐ 20%
2 3 tháng kể từ khi KHĐ 15%
3 6 tháng kể từ khi KHĐ 15%
4 8 tháng kể từ khi KHĐ 10%
5 10 tháng kể từ khi KHĐ 10%
6 12 tháng kể từ khi KHĐ 10%
7 14 tháng kể từ khi KHĐ 5%
8 16 tháng kể từ khi KHĐ 5%
9 18 tháng kể từ khi KHĐ 5%
Đợt cuối Khi bàn giao sổ Hồng 5%


Phương thức thanh toán 2: ký hợp đồng 50% nhận chiết khấu 2%

 

Đợt Thời gian thanh toán % Thanh toán
1 KHĐ 50%
2 6 tháng kể từ khi KHĐ 30%
3 12 tháng kể từ khi KHĐ 15%
Đợt cuối Khi bàn giao sổ Hồng 5%

 

Phương thức thanh toán 3: ký 95% nhận chiết khấu 5%

 
 

5. Chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita

 

Trần Anh Group với bề dày kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi đã phát triển được thương hiệu của mình bền vững với nhiều dự án được đánh giá cao, là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng. 

Với những dự án lớn đã triển khai trên thị trường tai nhiều khu vực như Long An, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, An Giang... Đã mang đến những sản phẩm giá trị thực về vị trí, hiện trạng nhà hoàn thiện, dự án đầy đủ tiện nghi. 

Phúc An Ashita là dự án thứ 2 tại Bình Dương mà chúng tôi triển khai và chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm tốt trên thị trường đến với khách hàng.

 

6. Pháp lý dự án Phúc An Ashita

 
Dự án Phúc An Ashita đã được cơ quan nhà nước và chính quyền lại khu vực Huyện Bàu Bàng và Tỉnh Bình Dương đã phê duyệt giấy tờ pháp lý, đầy đủ mới bắt đầu triển khai xây dựng dự án. Hiện nay đang giới thiệu đến khách hàng với tình trạng sổ hồng riêng từng nền.
 
Được UBND Huyện Bàu Bàng Phê duyệt quy hoạch 1/500 toàn dự án đến nay dự án đã xây dựng hoàn thiện về hạ tầng, các hạng mục tiện ích như trường mầm non, công viên và các sản phẩm nhà, biệt thự đang dần hoàn thiện. Ngày 18 tháng 02 năm 2021 Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Bình Dương đã xác nhận cấp sổ riêng từng nền cho dự án, thực sự mà nói Phúc An Ashita là một dự án rất an toàn về pháp lý. Tất cả các căn nhà và biệt thự ở đây đều có đất thổ cư 100%, sở hữu lâu dài.
 

 

pháp-lý-dự-án-phúc-an-ashitaSổ đất riêng Phúc An Ashita nhà liền kề 5x20

 

7. Thiết kế Phúc An Ashita

 
 

Phúc An Ashita có quy mô hơn 9,3 ha được UBND Huyện Bàu Bàng phê duyệt quy hoạch 1/500 xây dựng nhà phố liền kề có diện tích 5x20 ( 1 trệt và 1 lầu ), Shophouse có diện tích 5x25 ( 1 trệt và 2 lầu ), Biệt thự song lập có diện tích 10x20 ( 1 trệt và 1 lầu ). Dự án có xây dựng các tiện ích bên trong như Công viên và trường mầm non phục vụ cho cư dân bên trong dự án và cư dân xung quanh.

 

thiết-kế-biệt-thự-song-lập-phúc-an-ashita

Biệt thự song lập Phúc An Ashita có thiết kế 1 trệt và 1 lầu, sân trước 10m x 6,8m tạo không gian rộng rãi để mỗi khi gia đình quây quần bên nhau vào mỗi tối hoặc vào mỗi dịp lễ bên nhau. Bên hông 10m x 3m chỗ để xe hơi và trồng rau cũng như khu tiểu cảnh để tạo không gian mát mẻ hoà nhập với thiên nhiên.

 

thiết-kế-shop-house-phúc-an-ashita

 

Nhà phố thương mại " Shophouse Phúc An Ashita " có thiết kế 1 trệt và 2 lầu, diện tích đất là 5x25. Sân trước có diện tích là 5m x 8m, sân sau có diện tích là 5m x 5m. Diện tích xây dựng của căn Shophouse là 5m x 12m, với lối thiết kế của căn này thì đối tượng mua để kinh doanh mở các dịch vụ ăn uống, văn phòng...

 

nhà-liền-kề-phúc-an-ashita

 

Nhà phố liền kề Phúc An Ashita có thiết kế xây dựng 1 trệt và 1 lầu có diện tích đất là 5x20, diện tích xây dựng là 5x11, sân trước có diện tích 5x6, sân sau có diện tích 5x3. Những căn nhà phố liền kề này phú hợp để ở vì nằm những trục đường nội bộ, yên tĩnh. 

 

Video giới thiệu dự án Phúc An Ashita

 

 

8. Hình ảnh tiến độ Phúc An Ashita Bình Dương

 

 

trường-mầm-non-phúc-an-ashitaTrường mầm non đang xây dựng

 

Cập nhật tiến độ xây dựng Phúc An Ashita hiện tại tháng 3 năm 2022, xin thông báo là dự án được khởi công vào cuối năm 2019 và chủ đầu tư tập trung xây dựng đến nay đã hoàn thiện 90% về sản phẩm nhà và tiện ích.

 

biệt-thự-phúc-an-ashitaBiệt thự song lập

 

biệt-thự-phúc-an-ashita-1Trục đường dãy biệt thự song lập Phúc an Ashita  

 

shophouse-phúc-an-ashitaShophouse 5x25 Phúc an Ashita

 

shophouse-phúc-an-ashita-bình-dương

Shophouse 5x25 

 

 

Mọi thông tin dự án liên hệ: 0943 78 2456

Web: https://phucanashitabinhduong.info/

 

NHÀ ĐẤT LIÊN QUAN

Diện tích : 80m2

Giá bán : 14 - 15 tỷ

Vị trí : Đường Gò Dưa, P. Tam Bình, TP. Thủ ĐứcDiện tích : 119m2

Giá bán : 8.2 tỷ

Vị trí : Đường số 8, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ ĐứcDiện tích : 1100m2

Giá bán : 250 Triệu

Vị trí : Đường Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình ThạnhDiện tích : 57m2

Giá bán : 5 tỷ 080

Vị trí : Đường Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ ĐứcDiện tích : 100M2

Giá bán : 10TỶ5

Vị trí : Đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ ĐứcDiện tích : 232m2

Giá bán : 13 TỶ 9

Vị trí : Đường số 8, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ ĐứcDiện tích : 54 m2

Giá bán : 4 TỶ 260

Vị trí : Đường số 11, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ ĐứcDiện tích : 65m2

Giá bán : 6 tỷ 550

Vị trí : Đường số 10, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ ĐứcDiện tích : 54 m2

Giá bán : 8 TỶ 4

Vị trí : Đường QL13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ ĐứcDiện tích : 68m2

Giá bán : 7 ty

Vị trí : Đường số 9, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ ĐứcGọi ngay
Gửi SMS